Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Trần Ngọc Thanh Tuyết

Khi luộc hay nấu nên cho thực phẩm vào lúc bắt đầu nấu nước để thực phẩm được chín từ từ và mềm đều....

Phan Thùy Linh
7 tháng 2 2017 lúc 20:49

câu hỏi của bn là j

Bình luận (2)
Ái Nữ
7 tháng 2 2017 lúc 21:32

rồi nhai đúng không bạn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
trần thị hường
Xem chi tiết
Thi Trịnh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hải Ngọc
Xem chi tiết
miaaaa
Xem chi tiết
Nguyễn Đình Phú
Xem chi tiết
Lê Thị Mỹ Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Phí Vũ Diệu Linh
Xem chi tiết