Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Nguyễn Quỳnh Anh

cho các loại thực phẩm sau: gạo, thịt gà tôm tươi, rau bắp cải, bưởi

- Nêu các biện pháp bảo quản thực phẩm trên để chất dinh dưỡng không bị mất đi trước khi chế biến và trong khi chế biến?

- Xây dựng thực đơn cho một bữa ăn của một gia đình gồm 4 người từ những thực phẩm trên.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Trần Minh Hằng
Xem chi tiết
Nguyễn Cam Tu
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Phi Hoa
Xem chi tiết
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết
Bùi Minh Dũng
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Huyền
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết