Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thị Hải Ngọc

Hãy điền từ thích hợp vào chỗ trống trong các câu sau đây để nêu cách bảo quản lượng sinh tố C có trong thực phẩm:
Sinh tố C ........ trong nước, cần quan tâm ................ chu đáo ................ chế biến cũng như trong khi ..................; không .................. trong nước và không đun nấu................... .

Wendy Marvell
2 tháng 2 2017 lúc 21:56

Sinh tố C dễ tan trong nước, cần quan tâm bảo quản chu đáo trong khi chuẩn bị chế biến cũng như trong khi chế biến; không ngâm lâu trong nước và không đun nấu lâu sẽ mất nhiều dinh dưỡng.

Tăng Quang Huy
3 tháng 2 2017 lúc 8:31

Sinh tố C dễ tan trong nước, cần quan tâm bảo quản chu đáo trong khi chuẩn bị chế biến cũng như trong khi chế biến; không ngâm lâu trong nước và không đun nấu lâu sẽ mất nhiều dinh dưỡng

vuiok

Nguyễn Thị Bích Thủy
4 tháng 2 2017 lúc 20:19

Sinh tố C dễ tan trong nước, cần quan tâm bảo quản chu đáo trong khi chuẩn bị chế biến cũng như trong khi chế biến; không ngâm lâu trong nước và không đun nấu lâu sẽ mất nhiều dinh dưỡng

diem pham
2 tháng 2 2019 lúc 22:18

- Sinh tố C tan trong nước, cần quan tâm thực phẩm thật chu đáo trong khi chế biến cũng như trong khi bảo quản; không khuấy thực phẩm trong nước và không đun nấu quá lâu.

Lê Hồng Tâm Như
12 tháng 2 2019 lúc 20:35

Sinh tố C dễ tan trong nước,cần quan tâm bảo quản chu đáo trước khi chế biến cũng như trong khi chế biến.Không ngâm lâu trong nước và không đun nấu quá lâu

Nhã Trần Thanh
18 tháng 2 2019 lúc 20:04

\(\sqrt[]{\dfrac{4}{4}321}\)Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn


Các câu hỏi tương tự
Hồng Nguyễn
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Đan Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
My friends
Xem chi tiết