Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Đan Anh

. Để giữ thực phẩm không bị mất các sinh tố cần chú ý điều gì khi chế biến và bảo quản thực phẩm?

. Trả lời nhanh. Tick hết nha

võ huỳnh minh ngọc
20 tháng 4 2017 lúc 15:20

- Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo

- Không đun nấu thực phẩm lâu

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh

- Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm

CHÚC BẠN HỌC TỐT leuleu

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Thu Tuyết
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
Trần Minh Hằng
Xem chi tiết