\(=>\frac{x+5-\left(x+3\right)}{y+7-\left(y+5\right)}=\frac{x+5-x-3}{y+7-y-5}=\frac{2}{2}=1\)
từ x+3/y+5=1
=>x+3=y+5
=>x-y=5-3=2
vậy x-y=2
tikc nhé
\(=>\frac{x+5-\left(x+3\right)}{y+7-\left(y+5\right)}=\frac{x+5-x-3}{y+7-y-5}=\frac{2}{2}=1\)
từ x+3/y+5=1
=>x+3=y+5
=>x-y=5-3=2
vậy x-y=2
tikc nhé
hiệu x-y biết \(\frac{x+3}{y+5}=\frac{x+5}{y+7}\)là
cho mình hỏi câu này cái: tìm hiệu x và y biết \(\frac{x+3}{y+5}=\frac{x+5}{y+7}\), nếu có thể thì bạn hãy trả lời kĩ 1 chút nhé :)
hiệu x - y biết \(\frac{x+3}{y+5}=\frac{x+5}{y+7}\)
Hiệu x-y biết
\(\frac{x+3}{y+5}=\frac{x+5}{y+7}\)
tìm hiệu x-y biết: \(\frac{x+3}{y+5}=\frac{x+5}{y+7}\)
hiệu x -y biết :
\(\frac{x+3}{y+5}=\frac{x+5}{y+7}\)
Hiệu x - y biết:
\(\frac{x+3}{y+5}=\frac{x+5}{y+7}\)
1) Hiệu x-y biết :\(\frac{X+3}{Y+5}=\frac{X+5}{Y+7}\)
2) Giá trị của X biết : \(\left(\frac{2}{7}\right)^{6x-7}=1\)
tim x,y,z khi
\(\frac{x}{7}=\frac{y}{3}va\)x-24=y
\(\frac{x}{5}=\frac{y}{7}=\frac{z}{2}\)va y-x=48
\(\frac{x}{2}=\frac{y}{3};\frac{y}{4}=\frac{z}{5}\)va x-y- z=28
\(\frac{x}{3}=\frac{y}{5}=\frac{z}{7}\)va 2x+3-z=-14