Help

Em viết phần thân bài của bài văn theo đề sau:
Có một cây bút đã làm bạn với một số học sinh ngoan suốt năm học lớp 5, chứng kiến bạn học sinh ấy
chăm chỉ học tập và đạt thành tích tốt thế nào. Em hãy vào vai của cây bút, tả lại hoạt động của bạn học sinh
ngoan ấy trong một buổi học.

Giúp mình với

Mai Trung Hải Phong
Hôm kia lúc 9:48

TK

Tôi là một cây bút, đã trở thành người bạn thân thiết của một số học sinh trong lớp 5. Tôi đã chứng kiến những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn học sinh trong suốt năm học vừa qua.

Trong một buổi học đầy nắng, tôi được đưa ra từ túi sách của một bạn học sinh ngoan. Cô bé này đã ngồi cả buổi học, tập trung vào bài giảng và ghi chép những điều quan trọng vào vở. Tôi nhìn thấy đôi mắt của cô bé luôn nhìn chằm chằm vào giáo viên và tai của cô bé luôn hướng về phía giảng viên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Khi giáo viên yêu cầu học sinh làm bài tập, cô bé này đã nhanh chóng hoàn thành và kiểm tra lại bài tập của mình trước khi nộp. Tôi nhìn thấy cô bé rất tự hào khi nhận được lời khen từ giáo viên vì đã làm tốt bài tập.

Trong suốt buổi học, cô bé này không chỉ chăm chỉ học tập mà còn giúp đỡ bạn bè trong lớp khi cần thiết. Tôi cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi được làm bạn với một học sinh ngoan như cô bé này.

Tôi hy vọng rằng các bạn học sinh khác sẽ học tập theo cách của cô bé này, chăm chỉ và nỗ lực để đạt được thành tích tốt trong học tập.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
rip_indr
Xem chi tiết
Nhok Ngịch Ngợm
Xem chi tiết
Trần Ngọc Mỹ Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Đình Vũ
Xem chi tiết
Lê Huy Hoàng
Xem chi tiết
thuy ngan
Xem chi tiết
Lê Thảo
Xem chi tiết
Lãnh Hàn Thiên Kinz
Xem chi tiết
Phamthibichkim
Xem chi tiết