Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hồ Mỹ Linh

Để nấu mì ống bạn An đã đặt lên bếp một nồi nước pha muối và đậy vung lại . Sau 10 phút , An mở vung ra . Nước sôi trong nồi và bên dưới vung có những giọt nước.
_ Giải thích ntn về sự hình thành các giọt nước này
_ Các giọt nước này là nước nguyên chất hay nước muối
_Nghiên cứu xem lợi ich khi đậy vung nồi lại là gì 

Lê Đức Anh
2 tháng 3 2016 lúc 20:07

-Sau khi nước sôi thì nước bahy hơi vào sẽ ngưng tụ trên nắp vung.

-Các giọt nước chính là nước nguyên chất còn muối đọng lại cùng với nước trong nồi.

-Khi đậy vung thì nước sôi sẽ bay hơi nhưng sẽ chỉ mất một lượng nhỏ hơi nước thoát ra còn lại thì ở trong nồi và trên vung.

Lê Đức Anh
2 tháng 3 2016 lúc 20:11

mik ko biết bài này lớp mấy

Hồ Mỹ Linh
2 tháng 3 2016 lúc 20:12

Bài này lớp 6

Nguyễn Thắng Tùng
3 tháng 3 2016 lúc 17:55

-Sau khi nước sôi thì nước bahy hơi vào sẽ ngưng tụ trên nắp vung.

-Các giọt nước chính là nước nguyên chất còn muối đọng lại cùng với nước trong nồi.

-Khi đậy vung thì nước sôi sẽ bay hơi nhưng sẽ chỉ mất một lượng nhỏ hơi nước thoát ra còn lại thì ở trong nồi và trên vung.

ngok@!! (vẫn F.A)
27 tháng 2 2018 lúc 20:27

-sau khi đung sôi thì hơi nước sẽ bay lên và ngưng tụ lại thành các giọt nước ở dưới nắp vun

- các giọt nước này là nguyên chất cn muối thì sẽ đọng lại cùng vs nước ở trong nồi

-khi đậy vun nồi thì nước sôi sẽ bay hơi nhưng bay hơi ra ngoài chỉ là số lường rất ít ,số nước cn lại thì ở trong nồi và ngưng tụ thành giọt trên nắp vun


Các câu hỏi tương tự
Đỗ Phương Uyên
Xem chi tiết
hyduyGF
Xem chi tiết
Nguyễn Kim Anh
Xem chi tiết
HOC24
Xem chi tiết
ánh nguyệt nguyễn vũ
Xem chi tiết
Pu Chinhh Chẹpp
Xem chi tiết
Tsubasa Sakura
Xem chi tiết
Lê Minh Vũ
Xem chi tiết
Phạm Minh Khôi
Xem chi tiết