- Trạng thái: Nem tròn, đều, giòn bởi bánh đa, không bị bục thủng khi rán.
- Hương vị: Hòa quyện tất cả các nguyên liệu với nhau, không được mặn để còn chấm nước mắm ăn kèm. Thơm mùi hạt tiêu.
- Màu sắc: Chín vàng giòn đẹp mắt.
- Trạng thái: Nem tròn, đều, giòn bởi bánh đa, không bị bục thủng khi rán.
- Hương vị: Hòa quyện tất cả các nguyên liệu với nhau, không được mặn để còn chấm nước mắm ăn kèm. Thơm mùi hạt tiêu.
- Màu sắc: Chín vàng giòn đẹp mắt.
Cho biết nhận xét về trạng thái, màu săc , hương vị của món ăn ?
Nếu trạng thái, hương vị, màu sắc của thịt bò kho?
Nhận xét về trạng thái , hương vị ,màu sắc của thành phẩm?
Nêu nhận xét về trạng thái, hương vị và màu sắc của thành phẩm?
Nêu nhận xét về trạng thái, hương vị và màu sắc của thành phẩm?
cách xử lí rác sau khi thực hành xong món nem rán
Câu 1: So sánh món xào và món rán? Kể 5 món xào, rán mà em biết? Câu 2: Tại sao phải sử dụng lửa to khi thực hiện món xào? Câu 3: Để giữ độ giòn lâu của chả giò khi rán cần lưu ý điều gì? Câu 4: Trình bày khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món rán?
Các yếu tố làm cho nem rán được giòn lâu?
So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa món xào, rán. Kể tên các món xào, rán