tk :
Mục đích của chế biến thức ăn:- Khử bỏ chất độc hại. * Mục đích của dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
.Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi
1. Chế biến thức ăn:
– Làm tăng mùi vị
– Tăng tính ngon miệng
Tham khảo
* Mục đích của dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
Tham Khảo:Mục đích của dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
Mục đích chế biến thức ăn là :
Khử bỏ chất độc hại.
Mục đích dữ trữ thức ăn : giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn của vật nuôi.
Nếu có sai cho mình xi lỗi.
Chúc bạn học tốt nhé !