-mục đích chế biến thức ăn làm cho thức ăn có kích thước phù hợp , mùi vị thơm ngon , vật nuôi dễ ăn và thích ăn ,làm chín hoặc mềm thức ăn để dễ tiêu hóa , loại bỏ độc tố , tránh ngộ độc và tăng giá trị dinh dưỡng của thức ăn
-mục đích chế biến thức ăn làm cho thức ăn có kích thước phù hợp , mùi vị thơm ngon , vật nuôi dễ ăn và thích ăn ,làm chín hoặc mềm thức ăn để dễ tiêu hóa , loại bỏ độc tố , tránh ngộ độc và tăng giá trị dinh dưỡng của thức ăn
Cho biết mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn.
cho biết 1 số phương pháp chế biến , dự trữ thức ăn, lấy ví dụ?
theo em mục đích của việc chế biến và dự trữ thức ăn để làm j?
*chế biến thức ăn:
.............................................................................................................................................................................................
*dự trữ thức ăn
.....................................................................................................................................................................
Em hãy nêu mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn ?
Nêu các phương pháp chế biến và dự trữ thức ăn vật nuôi?Với mỗi phương pháp láy ví dụ minh họa?
Mog các bn lm giúp mk,mk đag cak gấp cảm ơn ak
Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn vật nuôi có điểm gì giống và khác nhau
Ứng dụng các kiến thức đã học để sản xuất, chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi ở gia đình và địa phương em. Lấy ví dụ cụ thể
cho biết mục đích và dự trữ thức ăn vật nuôi?
câu 2 : theo em mục đích của việc chế biến và dữ trữ thức ăn để làm gì ?
câu 1: cho biết vai trò và nhiệm vụ của nghành chăn nuôi nước ta
câu 2: tiêu chuẩn chuồng nuôi hợp vệ sinh là gì
câu 3:thế nào là bệnh của vật nuôi?cho bt nguyên nhân sinh ra bệnh
câu 4:vì sao phải chế biến và dự trữ thức ăn? chế biến và dự trữ thức ăn có những phương pháp nào?