Refer
* Mục đích của chế biến thức ăn:
- Khử bỏ chất độc hại. * Mục đích của dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
Tham khảo :
* Mục đích của chế biến thức ăn:- Khử bỏ chất độc hại. * Mục đích của dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
Tham khảo :
* Mục đích của chế biến thức ăn:
- Khử bỏ chất độc hại. * Mục đích của dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
Tham khảo
Việc chế biến và dự trữ giúp:Việc chế biến và dự trữ giúp:
+Giữ thức ăn được tươi tốt và đảm bảo vệ sinh+Giữ thức ăn được tươi tốt và đảm bảo vệ sinh
+Làm thức ăn cho con người+Làm thức ăn cho con người
+Diệt trừ vi khuẩn trong thức ăn+Diệt trừ vi khuẩn trong thức ăn
VD: Chế biến thức ăn ở nhiệt độ cao khiến vi khuẩn chết hết
Chế biến thức ăn :để khử độc
Dự trữ thức ăn :dự trữ khi bị bệnh corona,cho lũ lụt