Cây lương thực truyền thống và quan trọng của khu vực Đông Nam Á là
A. Lúa nương
B. Cây ngô
C. Lúa nước
D. Lúa nước và ngô
Cây lương thực truyền thống và quan trọng của khu vực Đông Nam Á là
A. Lúa mì.
B. Lúa nước.
C. Ngô.
D. Khoai lang.
Cây lương thực chính của khu vực đông nam Á là
A. Lúa nước.
B. Ngô.
C. Lúa mì.
D. Lúa mạch.
Cây lương thực chính của khu vực đông nam Á là
A. Lúa nước
B. Ngô
C. Lúa mì
D. Lúa mạch
Sản lượng lúa của nước nào trong khu vực Đông Nam Á là cao nhất (năm 2004)?
A. Việt Nam
B. In-đô-nê-xia
C. Lào
D. Thái Lan
Sản lượng lúa của nước nào trong khu vực Đông Nam Á là cao nhất (năm 2004)?
A. Việt Nam
B. In-đô-nê-xia
C. Lào
D. Thái Lan
Quốc gia có sản lượng lúa nước đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á (năm 2004) là
A. Việt Nam.
B. Thái Lan.
C. In-đô-nê-xi-a.
D. Ma-lai-xi-a.
Quốc gia có sản lượng lúa nước đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á (năm 2004) là
A. Việt Nam
B. Thái Lan
C. In-đô-nê-xi-a
D. Ma-lai-xi-a
Quốc gia có sản lượng lúa nước đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á (năm 2004) là
A. Việt Nam
B. Thái Lan
C. In-đô-nê-xi-a
D. Ma-lai-xi-a