em hãy nêu trình bày khái niệm của phương pháp luộc?kể tên 5 loại thực phẩm phổ biến phương pháp đó
Câu 1:Nêu nguồn gốc,tính chất của vải sợi thiên nhiên và vải sợi pha?
Câu 2:Nêu khái niệm của thời trang,mốt thời trang,phong cách thời trang.
Câu 3:Trình bày quy trình là(ủi)
Câu 4:Trang phục là gì?Phân loại trang phục.
Câu 5:Nêu phương pháp lựa chọn và sử dụng trang phục theo lứa tuổi?Lựa một bộ trang phục để đi chơi phù hợp với vóc dáng em(vẽ hoặc miêu tả bằng lời văn)
Giúp mik vs ạ sắp thi rồi.
Câu 1:Nêu nguồn gốc,tính chất của vải sợi thiên nhiên và vải sợi pha?
Câu 2:Nêu khái niệm của thời trang,mốt thời trang,phong cách thời trang.
Câu 3:Trình bày quy trình là(ủi)
Câu 4:Trang phục là gì?Phân loại trang phục.
Câu 5:Nêu phương pháp lựa chọn và sử dụng trang phục theo lứa tuổi?Lựa một bộ trang phục để đi chơi phù hợp với vóc dáng em(vẽ hoặc miêu tả bằng lời văn)
Trình bày khái niệm, ưu điểm, hạn chế phương pháp chế biến sử dụng nhiệt và ko sử dụng nhiệt.
em hãy trình bày khái niệm phương pháp luộc, xào , nướng
ai làm đc mik t ick
Em hãy trình bày khái niệm của những phương pháp chế biến thực phẩm mà em biết?
Nêu khái quát về bảo quản và chế biến thực phẩm. Kể tên một số phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm.
Trình bày khái niệm về trang phục.
khái niệm an toàn thực phẩm là gì ?
ai làm đúng mình tick