bài 1 :
có 68 kg ngô Phong định cho số ngô đó vào casctuis nhỏ mỗi túi chứa 5 kg hỏi phong cần ít nhất bao túi như vậy?
bài 2 :
mẹ chi có 83m vải mẹ may mỗi lá cờ hết 8m hỏi mẹ chi có thể may đc nhiều nhất là mấy lá cờ và còn thừa mấy m vải
Khánh có 48 lá cờ nếu khánh cho bình 6 lá cờ thì số lá cờ của hai bạn bằng nhau. Hởi 2 bạn có bao nhiêu lá cờ? ( Giai bằng 2 cách)
Anh có 53 lá cờ, anh cho em 1/7 lá cờ.Hỏi anh còn lại bao nhiêu lá cờ
trước ngày khai giảng 5/ 9, mẹ dẫn Bình đi mua cờ, hoa để chào đón năn học mới. Nếu Bình chọn mia một lá cờ và một bông hoa giấy thì cần trả 35 000 đồng, chọn mua 1 bông hoa giấy và một bông hoa hồng thì cần trả 33 000 đồng. nếu mua 1 lá cờ và 1 bông hoa hồng thì cần trả 38000 đồng. vậy nếu bình mua cả cờ , hoa giấy, hoa hồng thì cần trả bao nhiêu?
Hàng dưới có 5 lá cờ.Sau khi bớt hàng trên đi 5 lá cờ .Thì số cờ hàng trên gấp mấy lần số cờ hàng dưới ?
có 21 mét vải thì may được 7 bộ quần áo. Hỏi muốn may 25 bộ quần áo như thế thì cần bao nhiêu mét vải?
may mỗi bộ quần áo cần có 3m vải. Hỏi có 2420m vải thì may được nhiều nhất bao nhiêu bộ quần áo như thế và còn thừa mấy mét vải?
may 1 bộ quần áo cần 3m vải hỏi có 2421m vải thì may đc nhiều nhất bao nhiêu bộ quần áo như thế
cần gấp
may 2 bộ quần áo như nhau hết 6,4m vải. Hỏi có 129,5m vải thì may được nhiều nhất bao nhiêu bộ quần áo như thế và còn thừa mấy m vải