Nguyễn Hoàng Nam

Axit cacboxylic trong giấm ăn có công thức cấu tạo thu gọn là:

A. HCOOH.

B. CH3-COOH.

C. HOOC-COOH.

D. CH3-CH(OH)-COOH.

Ngô Quang Sinh
10 tháng 1 2018 lúc 3:58

Đáp án B.

CH3-COOH.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết