Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trang Hoàng Huyền

1. Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng của cơ thể ?

2. Trình bày phương pháp rán.

(Giúp mik zới mik đang cần gấp lắmlolang)

Hàn Thất Lục
9 tháng 5 2017 lúc 20:36

1. Dinh dưỡng của cơ thể hay là của thực phẩm hở cậu?

2. * Quy trình thực hiện:

- Làm sạch nguyên liệu thực phẩm, cắt thái phù hợp, tẩm ướp gia vị.

- Cho nguyên liệu vào chất béo đang nóng già, rán vàng đều, chín kĩ.

- Trình bày đẹp theo đặc trưng của món.

* Yêu cầu kĩ thuật:

- Giòn xốp, ráo mỡ, chín kĩ, không cháy sém hay vàng non.

- Hương vị thơm ngon, vừa miệng.

- Cả lớp ngoài màu vàng nâu bao quanh thực phẩm .

Hàn Thất Lục
9 tháng 5 2017 lúc 20:47

Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn


Các câu hỏi tương tự
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Nguyễn Hà Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
le thi thao
Xem chi tiết
Nguyễn Bá Anh Thái
Xem chi tiết