Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Nguyễn Thùy Dương

Tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng của thực phẩm?

Bảo quản chất dinh dưỡng tiến phải tiến hành trong những trường hợp nào?

nguyễn thị thảo ngân
30 tháng 1 2018 lúc 20:11

cần quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn vì nó đóng góp phần quan trọng trong cuộc sống chúng ta, nó cung cấp cho ta chất dinh dưỡng, năng lượng để hoạt động

Bình luận (0)
Nguyễn Cảnh Ngà
30 tháng 1 2018 lúc 22:23

Câu 1 :

Cần phải bảo quản chất dinh dưỡng của thực phẩm vì thực phẩm chế biến trong thời gian dài sẽ bị mất đi các chất dinh dưỡng của thực phẩm.

Câu 2 :

- Phải tiến hành bảo quản chất dinh dưỡng trong hai trường hợp :

+ Chuẩn bị

+ Chế biến

Bình luận (0)
diem pham
2 tháng 2 2019 lúc 21:43

- Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng của thực phẩm?

Do chất dinh dưỡng của thực phẩm thường bị mất đi trong quá trình chế biến (khi chuẩn bị và cả trong chế biến).

- Bảo quản chất dinh dưỡng phải tiến hành trong những trường hợp nào?

Trong trường hợp trước khi chế biến và trong khi chế biến.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết
HoaThien ly
Xem chi tiết
Nguyễn Hà Linh
Xem chi tiết
Trung Tín Lê
Xem chi tiết
hồ hà phương
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
le thi thao
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Nguyễn Bá Anh Thái
Xem chi tiết