Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Nguyễn Thị Đoan Trang

Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng của thực phẩm? Bảo quản chất dinh dưỡng phải tiến hành trong những trường hợp nào?

Nguyễn T.Kiều Linh
17 tháng 2 2017 lúc 20:32

Bài 17. Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn - Công nghệ 6 - Nguyễn Thị Hải Yên Bình - Thư viện Bài giảng điện tử

Bạn tham khảo bài giảng này đi, biết đâu nó sẽ có ích cho bạn!

Bình luận (0)
Vũ Thy Na
21 tháng 2 2017 lúc 20:02

vì khi đun nấu, chiên, rán lâu thì chất dinh dưỡng sẽ bị mất đi

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Hà Linh
Xem chi tiết
HoaThien ly
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Trung Tín Lê
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
le thi thao
Xem chi tiết