Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Nhat Phuc Dang

tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn ?

nguyễn thị thảo ngân
23 tháng 1 2018 lúc 20:01

Vì nấu lâu sẽ mất rất nhiều sinh tố, nhất là các sinh tố tan trong nước như sinh tố C, B và PP

Bình luận (0)
nguyenngocanh
24 tháng 1 2018 lúc 20:38

-Đun nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố, nhất là các sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố nhóm B và PP

-Rán lâu sẽ mất nhiều sinh tố, nhất là các sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
le thi thao
Xem chi tiết
Nguyễn Bá Anh Thái
Xem chi tiết
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Hạnh Đoàn
Xem chi tiết
Trần Thị Mai Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết
Quynh Nhu Le
Xem chi tiết