-Không chà xát, vo gạo quá lâu.
-Không đun nấu lâu.
-Không chà xát, vo gạo quá lâu.
-Không đun nấu lâu.
*để bảo quản chất dinh dưỡng cần lưu ý: -trước khi chế biến. -trong khi chế biến
Tại sao phải quan tâm và bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn?
nêu các biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng khi chuẩn bị chế biến, trong khi chế biến
tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn ?
tại sao lại phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn ?
- Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trongquá trình chế biến?
- Kể tên các loại vitamin tan trong nước và vitamin tan trong chất béo.
Nêu vai trò của việc bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến. Giúp mik nhé •.•
Nêu các cách bảo quản chất dinh dưỡng trước và trong khi chế biến món ăn?