Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

le thi thao

tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn ?

Sury Khờ
11 tháng 4 2017 lúc 9:02

Nếu không bảo quản thức ăn trong khi chế biến thì nó sẽ mất đi chất dinh dưỡng và sinh tố. Các chất dinh dưỡng sẽ bị thoái hóa, biến chất hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.

Bình luận (0)
Nguyễn Hoàng Nhật Linh
28 tháng 4 2017 lúc 9:05

Cần phải bảo quản các chất dinh dưỡng của thực phẩm cho thật chu đáo trong quá trình chế biến món ăn nhằm giúp cho việc ăn uống, sử dụng thực phẩm có tác dụng tốt đến sức khỏe và thể lực của các thành viên trong gia đình.

Bình luận (0)
phương quỳnh chi
3 tháng 5 2017 lúc 19:58

nếu không bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn thì chất dinh dưỡng trong thức ăn biến mất , sinh tố

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Nguyễn Bá Anh Thái
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Hạnh Đoàn
Xem chi tiết
Trần Thị Mai Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết