Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Bá Anh Thái

tại sao lại phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

nguyễn lê bích ngọc
27 tháng 4 2018 lúc 11:07

Vì thực phẩm chế biến trong thời gian dài sẽ mất nhiều sinh tố và khoáng chất. VD:

- Đun nấu lâu mất nhiều sinh tố tan trong nước: C, nhóm B và PP

- Rán lâu mất nhiều sinh tố tan trong chất béo: A, D, E, K

Duong Minh Triet
12 tháng 5 2018 lúc 20:19

Vì chúng ta cần giữ cho thực phẩm có chat dinh dưỡng vì khi nấu sẽ bị mát nhiều chất dinh dưỡng trong thực phẩm như mất cac chất sinh tố B và PP ...

CHÚC HỌC TỐTbanhhehehiuhiu


Các câu hỏi tương tự
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
le thi thao
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Hạnh Đoàn
Xem chi tiết
Trần Thị Mai Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết