+ Đun nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố B,C và PP
+ Chiên (rán ) lâu sẽ mất nhiều sinh tố A, D, E, K
+ Đun nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố B,C và PP
+ Chiên (rán ) lâu sẽ mất nhiều sinh tố A, D, E, K
*để bảo quản chất dinh dưỡng cần lưu ý: -trước khi chế biến. -trong khi chế biến
làm sao để bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến?
nêu các biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng khi chuẩn bị chế biến, trong khi chế biến
Tại sao phải quan tâm và bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn?
Nêu các cách bảo quản chất dinh dưỡng trước và trong khi chế biến món ăn?
tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn ?
tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn ?
tại sao lại phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
Nêu cách bảo quản chất dinh dưỡng trước khi chế biến đậu hạt khô và gạo