Nguyễn Hoàng Nam

Hợp chất đường chiếm thành phần chủ yếu trong mật ong là:

AGlucozơ.

BFructozơ.

CMantozơ.

DSaccarozơ.

Ngô Quang Sinh
23 tháng 9 2019 lúc 12:44

Đáp án B

Mật ong chủ yếu là fructozo (khoảng 38,5%) và glucozo (khoảng 31,0%)

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết