sách {máy tính} ok ok
sách {máy tính} ok ok
Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học:
a) Kể tên 7 vùng kinh tế nước ta từ Bắc xuống Nam?
b) Những tỉnh, thành phố nào thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ?
c) Tên 2 khu vực tập trung công ngiệp lớn và 2 trung tâm công nghiệp lớn của nước ta?
d) Tên các trung tâm công nghiệp tiêu biểu ở 2 khu vực trên ?
e) Tên các nhà máy thủy điện và nhiệt điện công suất trên 1000MW ở nước ta?
Giúp tui nha. câu hỏi ôn thi
ĐỊA LÍ 9
Giới thiệu về mộc châu bằng tiếng anh bằng các ý trên đoạn 1 nêu tên vị trí, lí do, vì sao lại chọn nó Đoạn 2 nêu đặc điểm chính của địa danh đó Đoạn 3 nói mình có thể làm gì ở đó, hay nhìn gì ở đi Đoạn 4 bình luật trung và suy nghĩ của bản thân mình
Giới thiệu về mộc châu bằng tiếng anh bằng các ý trên đoạn 1 nêu tên vị trí, lí do, vì sao lại chọn nó Đoạn 2 nêu đặc điểm chính của địa danh đó Đoạn 3 nói mình có thể làm gì ở đó, hay nhìn gì ở đi Đoạn 4 bình luật trung và suy nghĩ của bản thân mình
Bài 5. Ở một loài thực vật có bộ nhiễm sắc thể lưỡng bội là 24NST. Xác định số lượng NST trong mỗi tế bào của một số cá thể của loài trong các trường hợp sau?
a. Quá trình phân bào liên tiếp 3 đợt từ một tế bào của cá thể B đã lấy từ môi trường nội bào nguyên liệu tạ ra với 175 NST đơn.
b. Quá trình nguyên phân liên tiếp 3 đợt từ 1 tế bào của cá thể C tạo ra số tế bào ở thế hệ tế bào cuối cùng có 184 NST ở trạng thái chưa nhân đôi.
Ở 1 loài thực vật ,cho lai giữa cây thuần chủng cây cao quả vàng với cây thấp quả đỏ thu được F1 lai với nhau thu được F2 gồm 4 loại kiểu hình với 3648 cây , trong đó có 2052 cây cao quả đỏ. Biết mỗi gen quy định một tính trạng . a, Xác định quy luật di truyền chi phối phép lai trên. b, Không cần viết sơ đồ lai hãy cho biết trong số các cây cao quả đỏ ở F2, tỉ lệ cây cao quả đỏ thuần chủng là bao nhiêu?
giúp mìn với ạ mình cần gấp. đề bài: hoàn câu bằng cách thêm từ(không đổi vị trí từ trong câu)
1.Hãy nêu nguyên nhân tại sao năm 1999 diên tích khu vực đồng bằng thấp hơn diên tích khu vực núi và cao nguyên ? Và dân số đồng bằng cao hơn vùng núi và cao nguyên ?
2. Hãy trình bày tình hình phân bố các dân tôcn ở nước ta ? Vì sao Đảng và nhà nc quan tâm , đầu tư đến dân số các dân tộc vùng sâu vùng sa ?
3 hãy so sánh sự khác giữa quân cư đô thị và nông thôn ở nước ta về lịch sử hình thành, chức năng sản xuất , mức độ tập trung, m độ dan số , cấu trúc kết cấu hạ tầng,khác nhau ở lối sống ?
Ai tl đúng mik tick. Cảm ơn
giúp mình với ạ mình cần gấp. đề bài: hoàn thàn câu bằng cách thêm từ(không đổi vị trí từ trong câu)
giúp mìn với ạ mình cần gấp. đề bài: hoàn thàn câu bằng cách thêm từ(không đổi vị trí từ trong câu)