(x^2+2x+2)/(x+1) + (x^2+8x+20)/(x+4) = (x^2+4x+6)/(x+2) + (x^2+6x+12)/(x+3)
giải phương trình (x^2-2x+2)/(x-1)+(x^2-8x+20)/(x-4)=(x^2-4x+6)/(x-2)+(x^2-6x+12)/(x-3)
x^2+2x+2/x-1-x^2-8x+20/x-4=x^2-4x+6/x-2+x^2-6x+12/x-3
\(\frac{x^2+2x+2}{x+1}+\frac{x^2+8x+20}{x+4}=\frac{x^2+4x+6}{x+2}+\frac{x^2+6x+12}{x+3}\)
giải giùm mình nha!!!
a)(x^2 +2x +1)/(x^2+2x+2)+(x^2+2x+2)/(x^2+2x+3)=7/6
b)(x^2+2x+2)/(x+1) +(x^2 +8x+20)/(x+4)=(x^2+4x+6)/(x+2)+(x^2+6x+12)/(x+3)
c)(x+4)/(x^2-3x+2) +(x+1)/(x^2-4x+3)=(2x+5)/(x^2-4x+5).
giúp mình nhé, bài này mình cần gấp. Mình cảm ơn nhiều nhiều.
Giai phuong trinh sau: \(\frac{x^2+2x+2}{x+1}+\frac{x^2+8x+20}{x+4}=\frac{x^2+4x+6}{x+2}+\frac{x^2+6x+12}{x+3}\)
Giải phương trình :
\(\frac{x^2-2x+2}{x-1}+\frac{x^2-8x+20}{x-4}=\frac{x^2-4x+6}{x-2}=\frac{x^2-6x+12}{x-3}\)
Giải phương trình
\(\frac{x^2-2x+2}{x-1}+\frac{x^2-8x+20}{x-4}=\frac{x^2-4x+6}{x-2}+\frac{x^2-6x+12}{x-3}\)
giải phương trình
\(\frac{x^2+2x+2}{x+1}+\frac{x^2+8x+20}{x+4}=\frac{x^2+4x+6}{x+2}+\frac{x^2+6x+12}{x+3}\)