\(x^2+8=0\)
\(\Leftrightarrow x^2=-8\) (vô lý)
-Vậy \(S=\)∅
Vì x2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0 nên phương trình trên vô nghiệm
\(x^2+8=0\)
\(\Leftrightarrow x^2=-8\) (vô lý)
-Vậy \(S=\)∅
Vì x2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0 nên phương trình trên vô nghiệm
(x^2+6x+8)(x^2+8x+15)-24=0
(x^2+x-2)(x^2+9x+18)-28=0
(x^2-1)^2-x(x^2-1)-2x^2=0
(x^2+4x+8)^2+3x(x^2+4x+8)+2x^2=0
a)(x^2 -1)^2-x(x^2-1)-2x^2=0
b)(x^2 + 6x+8)(x^2+8x+15)-24=0
c)(x^2+ x- 2)*(x^2+ 9x+18)-28=0
d)(x^2 +4x+8)^2+3x(x^2+4x+8)+2x^2=0
1) 5x^2 = 13x
2) (5x^2 + 3x – 2 )^2 = (4x^2 – 3x – 2 )^2
3) x^3 + 27 + (x + 3)(x – 9) = 0
4) 5x(x – 2000) – x + 2000 = 0
5) 5x(x – 2) – x – 2 = 0
6) 4x(x + 1) = 8( x + 1)
7) x(x – 4) + (x – 4)^2 = 0
8) x^2 – 6x + 8 = 0
9) 9x^2 + 6x – 8 = 0
10) x^3 + x^2 + x + 1 = 0
11) x^3 - x^2 - x + 1 = 0
12) (5 – 2x)(2x + 7) = 4x^2 – 25
13) x(2x - 1) + 1/3 . 2/3x = 0
14) 4(2x + 7) – 9(x + 3)^2 = 0
GIÚP TUI ZỚI MỌI NGƯỜI OIWIII!!!
tìm x,biết:
a, 3(x-3)-6x=0
b, 2x(x-15)+2x
c, 2(x-3)+3x=9
d, x(x-11)+2(x-11)=0
e,x(x+2)+8=x^2
f, 8(x+1)+2x=-2
g,12-3(x+2)=0
2(x+2)2-x3-8=0
(x-1)(x2+5x-2)-x3+1=0
x3-8x2+21x-18=0
x4+x2+6x+-8=0
(x^2-6x+8)(x^2+3x+2)=0
x 4 -4=0
y^8-81=0
(x+2)(2x^2-3x-9)=0
m.ng giải hộ mk,cần gấp ak
1) (4-3x) (10x-5)=0
2) (7-2x) (4+8x) = 0
3) (9-7x) (11-3x) = 0
4) (7-14x) (x-2) = 0
5) (2x+1) (x-3) = 0
6) (8-3x) (-3x+5) = 0
7) (16-8x) (2-6x) = 0
8) (x+4) (6x-12) = 0
9) (11-33x) (x+11) = 0
10) (x-1/4) (x+5/6) = 0
11) (7/8-2x) (3x+1/3) = 0
12) 3x - 2x^2 = 0
13) 5x + 10x^2 = 0
14) 4x + 3x^2 = 0
15) -8x^2 + x =0
16) 10x^2 - 15x = 0
17) x^2 -4 =0
18) 9 - x^2 = 0
19) x^2 -1 = 0
20) (x-3) (2x-1) = (2x-1) ( 2x+3)
21) (5+4x) (-x+2) = (5+4x) (7+5x)
22) (4+x) (x-5) = (3x-8) (x-5) = 0
23) (3x-8) (7-21x) - (9+2x) (7-21x)
24) (10+ 7x) (x+1) = (9x-2)(x-1)
25) (9x-4) (x-1/2) - (x-1/2) (6+x) = 0
26) 9x^2 - 1 = (3x-1) (x+4)
27) (x+7) (3x+1) = 49-x^2
28) (2x+1)^2 = (x-1)^2
29)x^3- 5x^2+6x = 0
30) 3x^2 + 5x + 2 = 0
Giảii giúpp mìnhh đyy mọii ngườii .
Tìm x biết
A, x.(x-8)-x+8=0
B, x^2-2015x=0
Tìm X: UwU
a/ x2 - 2x - 8 =0
b/x\(\sqrt{x}\)-8 =0
c/ (x - 2)2 - (x + 3)2 =8
1) (x+2)(x-3) = 0 2) (2x + 3)(-x + 7) = 0
3) (x-1)(x+5)(-3x+8) = 0 4) x(x2-1) = 0