x2-y2-2xy+y2
=x2-2xy
=x(x-2y)
x2 - y2 - 2xy + y2
= (x2 - 2xy +y2) - y2
= (x-y)2 - y2
= (x-y-y)(x-y+y)
= x(x-2y)
\(x^2-y^2-2xy+y^2=x^2-2xy=x\left(x-2y\right)\)
x2-y2-2xy+y2
=x2-2xy
=x(x-2y)
x2 - y2 - 2xy + y2
= (x2 - 2xy +y2) - y2
= (x-y)2 - y2
= (x-y-y)(x-y+y)
= x(x-2y)
\(x^2-y^2-2xy+y^2=x^2-2xy=x\left(x-2y\right)\)
phân tích đa thức thành nhân tử
câu 1 : x mũ 2 trừ y mũ 2 cộng 2yz trừ z mũ 2
câu 2: x mũ 2 trừ 2xy cộng y mũ 2 trừ xz cộng yz
x mũ 2 trừ 2xy trừ 4z mũ 2 cộng y mũ 2
phân tích đa thức thành nhân tử
x mũ 2 trừ z mũ 2 cộng y mũ 2 trừ 2xy
phan tích đa thức thành nhân tử
x mũ 2 trừ y mũ 2 cộng 2yz trừ z mũ 2
phân tích đa thức thành nhân tử
Phân tích đa thức thành nhân tử 5 mũ 2 y mũ 2 cộng 10xy mũ 3 trừ 20x y mũ 2
trừ x trừ y mũ 2 cộng x mũ 2 trừ y
phân tích đa thức thành nhân tử ạ mấy bn iu giúp vs
5x mũ 3 trừ 5x mũ 2 y trừ 10x mũ 2 cộng 10xy
phân tích đa thức thành nhân tử
x mũ 2 trừ 5x cộng 5y trừ y mũ 2
phân tích đa thức thành nhân tử giúp mình vs ạ
x mũ 2 trừ y mũ 2 trừ x trừ y
phân tích đa thức thành nhân tử nhoa