Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Thanh Nhànnn_3

viết mở bài thuyết trình về bánh cốm UwU giúp zới hic

Minh Hồng
13 tháng 12 2021 lúc 14:37

Tham khảo

Thuở ban đầu, người làm bánh cốm chỉ suy nghĩ đơn giản là muốn làm một loại bánh gần giống như bánh chưng, nhưng khác với bánh chưng là có vị ngọt. Bởi vậy nguyên liệu làm bánh cốm cũng có là gạo nếp và đậu xanh. Loại gạo nếp làm bánh cốm là gạo nếp non được chế biến ra dạng cốm, dùng làm vỏ bánh. Nhân bánh làm từ đậu xanh và dừa. Cả nhân và vỏ bánh đều được xào lẫn với đường tạo cho bánh vị ngọt, thơm ngon.


Các câu hỏi tương tự
Thanh Nhànnn_3
Xem chi tiết
Đinh Hoàng Yến Nhi
Xem chi tiết
Trần Thị Ngọc Diễm
Xem chi tiết
~ Kammin Meau ~
Xem chi tiết
chuanchuan222
Xem chi tiết
Trang Giang
Xem chi tiết
Toang rồi ông Giáo ạ
Xem chi tiết
Đinh Hoàng Yến Nhi
Xem chi tiết
Xem chi tiết