Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
haidaik6a3

viết dưới dạng tích tổng sau : a2 + b2 + 2ab

Nguyễn Quang Tùng
5 tháng 1 2017 lúc 11:13

a ^2 + b^2 + 2ab 

= a^2 + 2ab + b^2 ( viết xuôi) ( ko cần thiết) 

= (a+b)^2 

= (a+b)(a+b) ( ko cần thiết)

vì lũy thữa cũng coi là 1 tích

Barack Obama
5 tháng 1 2017 lúc 11:15

a2 + b2 + 2ab = (a + b) (a + b) = (a + b) 2

Đức Huy ABC
5 tháng 1 2017 lúc 11:31

\(a^2+b^2+2ab=a^2+b^2+ab+ab=\left(a^2+ab\right)+\left(b^2+ab\right)\)

=\(a\left(a+b\right)+b\left(a+b\right)=\left(a+b\right)\left(a+b\right)\)

Nguyen Mai Phuong
21 tháng 2 2018 lúc 16:00

Cảm ơn bạn nhiều nha

Đặng Thảo Chi
21 tháng 2 2018 lúc 16:00

(a+b)2

nguyen van dat
21 tháng 2 2018 lúc 16:01

( a + b ) . ( a + b ) = ( a . b )2


Các câu hỏi tương tự
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Bui dang kien
Xem chi tiết
Lê Nhật Phúc
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Tran Thi Nhu Anh
Xem chi tiết
Vương Nguyên
Xem chi tiết
Vương Nguyên
Xem chi tiết