Vì sao khi chế biến món salad trộn dầu giấm ta chỉ nên trộn hỗn hợp nước trộn với nguyên liệu rau, củ trước khi ăn khoảng 5 phút?
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?
A. Ngay trước khi ăn.
B. 3 – 5 phút.
C. 10 – 20 phút.
D. 5 – 10 phút.
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?
A. Ngay trước khi ăn.
B. 3 – 5 phút.
C. 10 – 20 phút.
D. 5 – 10 phút.
Nguyên liệu cần chuẩn bị để trộn dầu giấm rau xà lách?
A. Xà lách, hành tây, cà chua
B. Tỏi, giấm, đường, muối, tiêu, dầu ăn
C. Rau thơm, ớt, xì dầu
D. Cả A, B, C đều đúng
Nguyên liệu chính của món trộn rau xà lách là gì?
A. Cà chua
B. Rau xà lách
C. Hành tây
D. Tất cả đều đúng.
Câu 2) Cho các món ăn sau : canh cua ; cá kho; đậu rán ; bánh trưng ; trứng rán ; bánh bao ; thịt xiên nướng ; rau luộc ; salad rau củ ; mướp xào
Em hãy sắp xếp các món ăn trên vào từng nhóm phương pháp chế biến thực phẩm phù hợp
Trong các món ăn sau, món nào là món trộn hỗn hợp ?
A. Bún riêu cua
B. Canh cá
C. Rau muống trộn
D. Rau muống luộc
Trong các món ăn sau, món nào là món trộn hỗn hợp ?
A. Bún riêu cua
B. Canh cá
C. Rau muống trộn
D. Rau muống luộc