Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Trong dãy đồng đẳng rượu đơn chức no, khi mạch cacbon tăng, nói chung:

A. Độ sôi tăng, khả năng tan trong nước tăng.

B. Độ sôi tăng, khả năng tan trong nước giảm

C. Độ sôi giảm, khả năng tan trong nước tăng.

D. Độ sôi giảm, khả năng tan trong nước giảm

Ngô Quang Sinh
29 tháng 6 2017 lúc 18:20

Đáp án B.

Trong dãy đồng đẳng rượu đơn chức no, khi mạch cacbon tăng, nói chung độ sôi tăng, khả năng tan trong nước giảm


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết