Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Wakamura Sachie

tính giá trị của biểu thức sau

  H = ( m : 1 - m \(\times\)1 ) : ( m \(\times\)1991 + m + 1 ) 

nói hộ mình kết quả và cách làm nhé!

l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
22 tháng 4 2016 lúc 11:02

  H = ( m : 1 - m *1 ) : ( m *1991 + m + 1 ) 

H=(m-m):(m*1991+m+1)

H=0:(m*1991+m+1)

H=0

Bùi Thanh Trà
22 tháng 4 2016 lúc 10:54

H= (m:1-m X 1) : (m X 1991 + m + 1)

= ( m - m ) : (m X1991 + m +1 )

= 0 : ( m X 1991 + m + 1 )

= 0

Nguyễn Hải Dương
22 tháng 4 2016 lúc 10:55

H = ( m : 1 - m x 1 ) : ( m x 1991 +  m + 1 )

H = ( m - m ) : ( m x 1991 + m + 1 )

H = 0 : ( m x 1991 + m + 1 )

H = 0 ( vì 0 chia cho số nào cũng bằng 0 )

QuocDat
22 tháng 4 2016 lúc 10:59

H = ( m : 1 - m $\times$1 ) : ( m $\times$1991 + m + 1 ) 

H = ( m - m X 1 ) : ( m X 1991 + m + 1 )

H = 0 : ( m x 1991 + m + 1 )

H = 0

Thắng Nguyễn
22 tháng 4 2016 lúc 10:59

  H = ( m : 1 - m *1 ) : ( m *1991 + m + 1 ) 

H=(m-m):(m*1991+m+1)

H=0:(m*1991+m+1)

H=0

Dương Đức Hiệp
22 tháng 4 2016 lúc 11:08

H = ( m : 1 - m *1 ) : ( m *1991 + m + 1 ) 

H=(m-m):(m*1991+m+1)

H=0:(m*1991+m+1)

H=0


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Gia Khiêm
Xem chi tiết
Trần Thị Khánh Huyền
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo
Xem chi tiết
Hoàng Đỗ Ngọc Thiện
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Ánh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Chi
Xem chi tiết
Bui Thi Bich Van
Xem chi tiết