Tìm M để hàm số \(y=\frac{1}{\sqrt{x-2m}-3}\) xác định trên khoảng (3, 5)
tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số y=\(\sqrt{x-m+1}+\dfrac{2x}{\sqrt{-x+2m}}\) xác định trên khoảng(3;4)
cho f(x)=\(\sqrt{x-m+1}-\frac{x}{\sqrt{2m+1-x}}\)
tìm m để hàm số xác định trên [2;3]
Tìm m để hàm số y = x − 2 m + 3 x − m + 3 x − 1 − x + m + 5 xác định trên khoảng (0; 1)
A. m ∈ 1 ; 3 2
B. m ∈ − 3 ; 0
C. m ∈ − 3 ; 0 ∪ 0 ; 1
D. m ∈ − 4 ; 0 ∪ 1 ; 3 2
a.\(y=\sqrt{x-m+2}+\sqrt{x-2m+3}\)
b.\(\sqrt{2x-4m+1}+\frac{x-2}{x-m+2}\)
Tìm m để hàm số x xác định với mọi x \(\in(0,+\infty)\)
Xác định m để biểu thức A=\(\frac{1}{\sqrt{x-m}}+\sqrt{-x+2m+6}\)xác định trên khoảng (-1;0)
Tìm ĐKXĐ
a,\(y=\sqrt{x+8+2\sqrt{x+7}}+\frac{1}{1-x}\)
b,\(y=\sqrt{x+3+2\sqrt{x+2}}+\sqrt{2-x^2+2\sqrt{1-x^2}}\)
Tìm m để các hàm số sau xác định với mọi x thuộc khoảng \(\left(0;+\infty\right)\)
a,\(y=\sqrt{x-m}+\sqrt{2x-m-1}\)
b,\(y=\sqrt{2x-3m+4}+\frac{x-m}{x+m-1}\)
Tìm m để y=\(\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x-m}+1}\) có ttập xác định trên nửa khoảng 0 đến dương vô cùng
tìm m để hàm số sau đây xác định với mọi x thuộc khoảng\(\left(0;+\infty\right)\): \(y=\sqrt{2x-3m+4}+\frac{x-m}{m+x+1}\)