x-y=x.y
=>x=x.y+y=y.(x+1)
=>x/y=x+1 (1)
Mà x-y=x/y (gt)
=>x-y=x+1
=>-y=1
=>y=-1
Thay y=-1 vào x-y=x.y
=>x-(-1)=x.(-1)
=>x+1=-x
=>2x=-1=>x=-1/2
Vậy x=-1/2;y=-1
x-y=x.y
=>x=x.y+y=y.(x+1)
=>x/y=x+1 (1)
Mà x-y=x/y (gt)
=>x-y=x+1
=>-y=1
=>y=-1
Thay y=-1 vào x-y=x.y
=>x-(-1)=x.(-1)
=>x+1=-x
=>2x=-1=>x=-1/2
Vậy x=-1/2;y=-1
tìm hai số hữu tỉ x và y sao cho x- y = x.y= x:y (y#0)
tìm hai số hữu tỉ x và y(y khác 0) sao cho x+y=x.y=x:y
Tìm hai số hữu tỉ x và y sao cho x+y=x.y=x:y với y khác 0
tìm 2 số hữu tỉ x và y sao cho x-y =x.y = x:y (ykhac 0)
Tìm 2 số hữu tỉ x và y sao cho : x-y=x.y=x:y(y khác 0)
a)Tìm 3 số hữu tỉ x sao cho: x.(x-1/3)<0
b)Tìm 2 số hữu tỉ x và y (y # 0) sao cho: x+y=x.y=x:y
a)Tìm 3 số hữu tỉ x sao cho: x.(x-1/3)<0
b)Tìm 2 số hữu tỉ x và y (y # 0) sao cho: x+y=x.y=x:y
Tìm số hữu tỉ x, y (y khác 0) sao cho: x+y=x.y=x:y
Tìm hai số hữu tỉ x,y sao cho:
a) x-y=2(x+y) = x:y
b) x+y = x.y =x:y