Tìm GTNN, GTLN của biểu thức:
A=\(-\dfrac{1}{3}x^2+2x\)
Tìm GTNN GTLN của biểu thức A=(x+1)/(x^2+x+1)
1) Tìm GTNN của biểu thức \(A=x^2+4y^2+2xy-4x+2y+2015\)
2) Tìm GTLN, GTNN của \(B=\sqrt{x-1}+\sqrt{5-x}\)
3) Tìm GTLN của biểu thức \(M=\frac{2012}{x^2-4x+2016}\)
Tìm GTNN của biểu thức B = x(x-3)(x+1)(x+4)
Tìm GTNN của A = \(\frac{x^2-4x+1}{x^2}\)
Tìm cả GTNN và GTLN của các biểu thức sau:
B = \(\frac{1}{2+\sqrt{4-x^2}}\)
C = \(\frac{1}{3-\sqrt{1-x^2}}\)
D = \(\sqrt{-x^2+4x+5}\)
Tìm GTLN,GTNN của biểu thức \(A=\frac{x^2+4\sqrt{2}x+3}{x^2+1}\)
tìm GTLN và GTNN của biểu thức M=(x^2+x+1)/x^2+4
Tìm GTLN và GTNN của biểu thức sau : (x+1)/(x^2+ x+1)
Tìm GTNN và GTLN của biểu thức \(A=\frac{4x+3}{x^2+1}\)
Tìm GTLN và GTNN của biểu thức: P=x^2+1/x^2-x+1