Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đinh Hoàng Yến Nhi

Tên các loại bánh đều được cấu tạo theo công thức "bánh + x": bánh rán, bánh nếp, bánh dẻo, bánh nướng, bánh gối... Theo em, các tiếng đứng sau (kí hiệu x) trong những từ ghép trên có thể nêu những đặc điểm gì để phân biệt các thứ bánh với nhau? Hãy nêu ý kiến của em bằng cách điền những tiếng thích hợp vào các chỗ trống trong bảng thuộc bài tập 3 SGK -tr15

Nguyễn Tuấn Dĩnh
15 tháng 4 2017 lúc 6:09
Nêu cách chế biến bánh Bánh rán, bánh nướng, bánh hấp, bánh nhúng, bánh tráng
Nêu tên chất liệu của bánh Bánh nếp, bánh tôm, bánh tẻ, bánh khoai, bánh ngô, bánh bột lọc, bánh đậu xanh
Nêu tính chất của bánh Bánh dẻo, bánh xốp, bánh phồng…
Nêu hình dáng của bánh Bánh gối, bánh tai to, bánh quấn thừng

Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
loveBTSandEXID
Xem chi tiết
Bé TaeTae
Xem chi tiết
Đỗ Thái Phương My
Xem chi tiết
linh cute
Xem chi tiết
Đinh Hoàng Yến Nhi
Xem chi tiết
khánh link
Xem chi tiết
Tokusatsu VN
Xem chi tiết
phan thi thuy hang
Xem chi tiết