Do nướng chả trên than yếu sẽ lâu chín và làm bay nước trong chả, do đó chả sẽ bị khô.
Do nướng chả trên than yếu sẽ lâu chín và làm bay nước trong chả, do đó chả sẽ bị khô.
Làm thế nào để thịt chả nướng không bị bở?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của món chả nướng và tương chấm?
Câu 1: So sánh món xào và món rán? Kể 5 món xào, rán mà em biết? Câu 2: Tại sao phải sử dụng lửa to khi thực hiện món xào? Câu 3: Để giữ độ giòn lâu của chả giò khi rán cần lưu ý điều gì? Câu 4: Trình bày khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món rán?
C1 xác định một số yếu tố cần lm trc khi vẽ sơ đồ lắp đặt
C2 Tại sao lại hàn mối nối trc khi bọc cách điện?Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng đánh lửa ở mối nối
C3 vẽ sd lắp đặt mạch điện gồm 4 cầu chì 2 công tắc hai cực điều khiển hai đèn,hai ổ cắm
Để thực hiện món bánh sắn nướng, cần chuẩn bị những dụng cụ gì?
Tại sao cần sử dụng lửa to khi chế biến món xào?
Tại sao phải thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận, thiết bị hư hỏng?
A. Phòng ngừa các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra
B. Đảm bảo an toàn cho người và tài sản
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
Nêu quy trình làm bánh đậu xanh nướng?
Trình bày quy trình làm bánh sắn nướng ?