Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Mẫn My

Tại sao dưa, cà muối lại bảo quản được lâu?

Võ Ngọc Phương
7 tháng 3 2023 lúc 16:36

Vì nhờ quá trình lên men của vi khuẩn lactic tạo axit lactic và nồng độ muối cao kìm hãm sự hoạt động của các vi khuẩn gây hại.

Kudo Shinichi
8 tháng 3 2023 lúc 22:20

Vì nhờ quá trình lên men của vi khuẩn lactic tạo axit lactic và nồng độ muối cao kìm hãm sự hoạt động của các vi khuẩn gây hại.

Kudo Shinichi
8 tháng 3 2023 lúc 22:20

Toi cung nhu ban

 

Phan Tuệ Linh
9 tháng 3 2023 lúc 22:36

Khi muối dưa, cà nhờ quá trình lên men của vi khuẩn lactic tạo axit lactic và nồng độ muối cao kìm hãm sự hoạt động của các vi khuẩn gây hại.

 


Các câu hỏi tương tự
Mẫn My
Xem chi tiết
Mẫn My
Xem chi tiết
Mẫn My
Xem chi tiết