Sữa chua lên men là một huyền phù, nhũ tương hay dung dịch .
Lấy một muỗng muối cho vào cốc nước rồi khuấy đều cho muối tan hết. Sản phẩm thu được là:
A.nhũ tương
B.Huyền Phù
C.Dung dịch
D.hỗn hợp ko đồng nhất
Câu 32: Ý nào dưới đây không đúng với vai trò của vi khuẩn?
A. Để chế biến thực phẩm lên men: sữa chua, dưa muối.
B. Làm thuốc chữa tất cả các bệnh.
C. Phân hủy xác thực vật, động vật.
bảo quản sữa chua chúng ta không nên làm gì và nên làm gì
Các vi khuẩn có vai trò gì trong quá trình chế biến dưa muối, sữa chua?
Hòa sữa đặc với nước cà phê được gọi là gì ?
a ) Huyền phù
b ) Nhũ tương
c ) Dung Dịch
Trước khi quan sát vi khuẩn trong sữa chua, cần để sữa chua ở nhiệt độ phòng ( khoảng 25'C). Em hãy giải thíchcơ sở của việc làm trên.
Câu 21.GHĐ và ĐCNN của thước là gì?
Câu 22: a Trình bày các khái niệm : dung dịch, huyền phù, nhũ tương?
b/ Hãy chỉ ra dung dịch trong các hỗn hợp sau: cà phê sữa, nước đường, sữa đặc, nước muối, sốt mayonnaise.
Câu 23: Để phòng tránh bị nhiễm bệnh COVID-19 bản thân em cần thực hiện những biện pháp nào?
Câu 24: Vì sao khi thằn lằn bị đứt đuôi, đuôi của nó có thể được tái sinh?
ai giúp mình với