Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lê Trần Anh Tuấn

Các vi khuẩn có vai trò gì trong quá trình chế biến dưa muối, sữa chua? 

S - Sakura Vietnam
2 tháng 1 2022 lúc 17:05

Tham khảo

Sữa chua và sức khỏe - Vẻ đẹp của phụ nữ Sữa chua hay yaourt thực chất là sữa bò tươi được cho lên men với các chủng vi khuẩn có lợi cho đường ruột (Lactobacillus bulgaricus và Streptococcus thermophilus) . Chúng chuyển dưỡng sữa thành lactic, tạo ra độ chua hấp dẫn

ebe trang
2 tháng 1 2022 lúc 17:10

tham khảo:

Vi khuẩn trong sữa chua còn được gọi là men vi sinh/lợi khuẩn, hay probiotic. Nói nôm na, đây là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Những lợi ích của sữa chua chủ yếu đều nhờ có nguồn lợi khuẩn dồi dào trong thành phần.


Các câu hỏi tương tự
21-ALAN- VO DONG QUAN FS...
Xem chi tiết
Phùng Lâm Anh
Xem chi tiết
huan pham khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Đào Khánh Phương
Xem chi tiết
Lê Trần Anh Tuấn
Xem chi tiết
Đỗ Văn Bình
Xem chi tiết
Võ Bảo Quyên
Xem chi tiết
Võ Bảo Quyên
Xem chi tiết