Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Vũ Phong -37-78

quy trình chế biến thức ăn giàu gluxit và men

mik cần gấp 

 

 

TN NM BloveJ
21 tháng 4 2022 lúc 20:11
chắc vBước 1: Cân bột và men rượu theo tỉ lệ 100 phần bột, 4 phần men.Bước 2: Giã nhỏ men rượu, bỏ bớt trấu.Bước 3: Trộn đều men rượu với bột.Bước 5: Nén nhẹ bột xuống cho đều. Phủ ni lông sạch lên mặt. Đem ủ nơi kín gió, ẩm trong 24h.
Huỳnh Kim Ngân
21 tháng 4 2022 lúc 20:11

bạn tham khảo nha

II. QUY TRÌNH THỰC HÀNH

Bước 1: Cân bột và men rượu theo tỉ lệ 100 phần bột, 4 phần men.

Bước 2: Giã nhỏ men rượu, bỏ bớt trấu.

Bước 3: Trộn đều men rượu với bột.

Bước 4: Nén nhẹ bột xuống cho đều. Phủ ni lông sạch lên mặt. Đem ủ nơi kín gió, ẩm trong 24h.  

chúc bạn học tốt nha


Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Ngọc Duyên
Xem chi tiết
Ngô Hoàng Phúc
Xem chi tiết
Ngô Hoàng Phúc
Xem chi tiết
Lương Ngọc Anh
Xem chi tiết
Pé Bùn
Xem chi tiết
Lương Ngọc Anh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
NhuwYy
Xem chi tiết
Su Gấu
Xem chi tiết