Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Vũ Phong -37-78

quy trình chế biến thức ăn giàu gluxit và men

 

Kiệt Hoàng
21 tháng 4 2022 lúc 20:01
Bước 1: Cân bột và men rượu theo tỉ lệ 100 phần bột, 4 phần men.Bước 2: Giã nhỏ men rượu, bỏ bớt trấu.Bước 3: Trộn đều men rượu với bột.Bước 5: Nén nhẹ bột xuống cho đều. Phủ ni lông sạch lên mặt. Đem ủ nơi kín gió, ẩm trong 24h.

Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Ngọc Duyên
Xem chi tiết
Đặng Nọc Long
Xem chi tiết
Đặng Nọc Long
Xem chi tiết
Lương Ngọc Anh
Xem chi tiết
Trần Ngọc Mai
Xem chi tiết
Lương Ngọc Anh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
NhuwYy
Xem chi tiết
Su Gấu
Xem chi tiết