Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đặng Nọc Long

Câu 1:Phương pháp chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men tỉ lệ men rượu và bột là bao nhiêu?

Uyên  Thy
21 tháng 3 2022 lúc 9:33

Tham khảo nhen e!
      Quy trình thực hành:
Bước 1: Cân bột và men rượu theo tỉ lệ 100 phần bột, 4 phần men.
Bước 2: Giã nhỏ men rượu, bỏ bớt trấu.
Bước 3: Trộn đều men rượu với bột.


Các câu hỏi tương tự
Đặng Nọc Long
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trần Ngọc Mai
Xem chi tiết
Lâm Gia
Xem chi tiết
Ngọc Doee
Xem chi tiết
Nguyễn Trà My2
Xem chi tiết
Nam
Xem chi tiết
Phạm Khánh Huyền
Xem chi tiết
Thias Lee
Xem chi tiết