Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Đức Huy
Phương pháp Loại thực phẩm được bảo quản
phơi khô
giữ trong tủ lạnh
muối chua
sấy khô
ngâm giấm
bảo quản ngọt
ướp muối

Trịnh Ngọc Hân
21 tháng 3 2017 lúc 22:15
Phương pháp Loại thực phẩm được bảo quản
Phơi khô Tôm, tép, mực , cá.
Giữ trong tủ lạnh Các loại trái cây : nho, táo,...
Muối chua Dưa cải, cà, chanh, rau
Sấy khô Mít, táo
Ngâm giấm Cà rốt , củ cải trắng, dưa chuột
Bảo quản ngọt Các loại mứt như: bí, gừng,...
Ướp muối Rau , cải, tỏi.

Bình luận (1)
Lê Thị Mỹ Linh
22 tháng 3 2017 lúc 11:59

ông kia

Bình luận (1)
Lê Thị Mỹ Linh
22 tháng 3 2017 lúc 12:30
Phương pháp Loại thực phẩm được bảo quản
Phơi khô mực,cá,tép
Giữ trong tủ lạnh nho,cam,táo,...
Muối chua

Dưa cải

Bình luận (0)
Lê Thị Mỹ Linh
22 tháng 3 2017 lúc 12:32

Sấy khô : Mít,táo

Ngâm giấm : cà rốt,củ cải trắng

Bảo quản ngọt : Dừa,bí,gừng

Ướp muối : dưa cải

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Cô bé áo xanh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
ttyytftff
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Vy
Xem chi tiết
Đan Anh
Xem chi tiết
Thu Tuyết
Xem chi tiết