Các bạn giúp mình nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!Câu 1:vì sao người ta chỉ giữ lại làm giống các hạt to,chắc,mẩy ko bị sứt sẹo và ko bị sâu mọt ?Câu 2:Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?Câu 3:Những điều kiện bên ngoài và bên trong nào cần cho hạt nảy mầm?Câu 4:Cây xanh có hoa gồm mấy cơ quan chính? Mỗi cơ quan gồm những bộ phận nào? Nêu chức năng của từng cơ quan đó?Câu 5:Vì sao thực vật hạt kín lại có thể phát triển đa dụng và phong phú như ngày nay?Câu 6:Nêu đặc điể...
Đọc tiếp
Các bạn giúp mình nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!
Câu 1:vì sao người ta chỉ giữ lại làm giống các hạt to,chắc,mẩy ko bị sứt sẹo và ko bị sâu mọt ?
Câu 2:Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?
Câu 3:Những điều kiện bên ngoài và bên trong nào cần cho hạt nảy mầm?
Câu 4:Cây xanh có hoa gồm mấy cơ quan chính? Mỗi cơ quan gồm những bộ phận nào? Nêu chức năng của từng cơ quan đó?
Câu 5:Vì sao thực vật hạt kín lại có thể phát triển đa dụng và phong phú như ngày nay?
Câu 6:Nêu đặc điểm chung của thực vật hạt kín?
Câu 7:Có thể nhận biết 1 cây thuộc lớp hai lá mầm hay lớp một lá mầm dựa vào những dấu hiệu nhận bên ngoài nào?
Câu 8:Hãy kể những ngành thực vật đã học và nêu đặc điểm chính của mỗi ngành?
Chú ý :Câu hỏi của sinh học lớp 6 Mình chân thành cảm ơn !!!!!!!!!!!!