1.Hãy kể tên những món ăn áp dụng phương pháp trộn hỗn hợp.
Câu 2. Em hãy kể một số món ăn được chế biến bằng phương pháp không sử dụng nhiệt. Em hãy nêu ngắn gọn cách thực hiện một món ăn cụ thể.
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?
A. Hấp
B. Muối nén
C. Nướng
D. Kho
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?
A. Hấp
B. Muối nén
C. Nướng
D. Kho
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?
A. Hấp
B. Muối nén
C. Nướng
D. Kho
Câu 1: Em hãy cho biết nguồn gốc và chức năng của các chất dinh dưỡng.
Câu 2: Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.
Câu 3: Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm.
Câu 4: Em hãy cho biết các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt.
Câu 5: Sau khi học xong thực hành về các phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt em hãy nêu quy trình chi tiết về nộm tổng hợp.
Nhanh nha!Mik cần gấp!!!
Nêu vai trò, ý nghĩa của bảo quản thực phẩm và chế biến thực phẩm. An toàn vệ sinh thực phẩm là gì? Trình bày các phương pháp bảo quản thực phẩm? Trình bày các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt.
Trình bày khái niệm, ưu điểm, hạn chế phương pháp chế biến sử dụng nhiệt và ko sử dụng nhiệt.
các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt là
?
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây có sử dụng nhiệt?
A. Trộn hỗn hợp
B. Luộc
C. Trộn dầu giấm
D. Muối chua