Tham khảo
Để luyện được công phu này không đơn giản:
Từ nhỏ các võ sư đã được huẩn luyện ở một môi trường khắc nghiệt, mỗi ngày chỉ ngủ 4-5h và hạn chế suy nghĩ làm tổn thương đến cấu trúc của đầu (nghĩ nhiều làm não to ra dễ tổn thương hơn). Đến năm 18 tuổi hàng ngày sẽ phải ngồi dưới thác nước 5-6h chia ra làm 3 lần, chế độ ăn uống hạn chế Cholestorol. Sau 25 tuổi mới được trực tiếp thực hành thiết đầu công: Năm đầu tiên dùng đầu đạp bánh đa, năm tiếp theo sang trứng gà, năm tiếp sang trứng vịt, trứng đà điểu,... Đến năm 35 tuổi sẽ lên đến dùng đầu đập dừa.
Quan trong nhất trong kỹ năng dùng đầu đập dừa là trước khi vào đập vận khí công toàn thân, dùng dao chặt trước quả dừa thành nhiều mảnh (không đứt hẳn) và tiến hành đập, chụp ảnh, quay phim,..
TK
Để luyện được công phu này không đơn giản:
Từ nhỏ các võ sư đã được huẩn luyện ở một môi trường khắc nghiệt, mỗi ngày chỉ ngủ 4-5h và hạn chế suy nghĩ làm tổn thương đến cấu trúc của đầu (nghĩ nhiều làm não to ra dễ tổn thương hơn). Đến năm 18 tuổi hàng ngày sẽ phải ngồi dưới thác nước 5-6h chia ra làm 3 lần, chế độ ăn uống hạn chế Cholestorol. Sau 25 tuổi mới được trực tiếp thực hành thiết đầu công: Năm đầu tiên dùng đầu đạp bánh đa, năm tiếp theo sang trứng gà, năm tiếp sang trứng vịt, trứng đà điểu,... Đến năm 35 tuổi sẽ lên đến dùng đầu đập dừa.
Quan trong nhất trong kỹ năng dùng đầu đập dừa là trước khi vào đập vận khí công toàn thân, dùng dao chặt trước quả dừa thành nhiều mảnh (không đứt hẳn) và tiến hành đập, chụp ảnh, quay phim,..
Đó khả năng chịu đựng và họ đã chăm chỉ tập luyện đc như vậy
TK:
Để luyện được công phu này không đơn giản:
Từ nhỏ các võ sư đã được huẩn luyện ở một môi trường khắc nghiệt, mỗi ngày chỉ ngủ 4-5h và hạn chế suy nghĩ làm tổn thương đến cấu trúc của đầu (nghĩ nhiều làm não to ra dễ tổn thương hơn). Đến năm 18 tuổi hàng ngày sẽ phải ngồi dưới thác nước 5-6h chia ra làm 3 lần, chế độ ăn uống hạn chế Cholestorol. Sau 25 tuổi mới được trực tiếp thực hành thiết đầu công: Năm đầu tiên dùng đầu đạp bánh đa, năm tiếp theo sang trứng gà, năm tiếp sang trứng vịt, trứng đà điểu,... Đến năm 35 tuổi sẽ lên đến dùng đầu đập dừa.
Quan trong nhất trong kỹ năng dùng đầu đập dừa là trước khi vào đập vận khí công toàn thân, dùng dao chặt trước quả dừa thành nhiều mảnh (không đứt hẳn) và tiến hành đập, chụp ảnh, quay phim,..
Tham khảo trên mạng và các anh chị ở đây:
- Để luyện được công phu này không đơn giản:
Từ nhỏ các võ sư đã được huẩn luyện ở một môi trường khắc nghiệt, mỗi ngày chỉ ngủ 4-5h và hạn chế suy nghĩ làm tổn thương đến cấu trúc của đầu (nghĩ nhiều làm não to ra dễ tổn thương hơn). Đến năm 18 tuổi hàng ngày sẽ phải ngồi dưới thác nước 5-6h chia ra làm 3 lần, chế độ ăn uống hạn chế Cholestorol. Sau 25 tuổi mới được trực tiếp thực hành thiết đầu công: Năm đầu tiên dùng đầu đạp bánh đa, năm tiếp theo sang trứng gà, năm tiếp sang trứng vịt, trứng đà điểu,... Đến năm 35 tuổi sẽ lên đến dùng đầu đập dừa.
Quan trong nhất trong kỹ năng dùng đầu đập dừa là trước khi vào đập vận khí công toàn thân, dùng dao chặt trước quả dừa thành nhiều mảnh (không đứt hẳn) và tiến hành đập, chụp ảnh, quay phim,..