Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?
A. Ném rán
B. Rau xào.
C. Thịt lợn rang.
D. Thịt kho.
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?
A. Ném rán.
B. Rau xào.
C. Thịt lợn rang.
D. Thịt kho.
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?
A. Ném rán.
B. Rau xào.
C. Thịt lợn rang.
D. Thịt kho.
Món ăn không được chế biến bằng phương pháp làm chín thực phẩm trong nước là: A.rau muống luộc.B. dưa cải xào hải sản.C. cá kho.D. canh bí đỏ
13. Thực phẩm được làm chín trong nước là phương pháp...
A. Luộc B. Kho C. Nướng D. Rán
14. Thực phẩm được làm chín trong chất béo, ở nhiệt độ cao là phương pháp...
A. Luộc B. Kho C. Nướng D. Rán
15. Món ăn có hương vị hấp dẫn nhưng thực phẩm dễ bị cháy, gây biến chất được chế biến bằng phương pháp nào dưới đây?
A. Luộc B. Kho C. Nướng D. Rán
16. Món salat hoa quả, nộm được chế biến bằng phương pháp nào dưới đây?
A. Luộc B. Kho C. Trộn hỗn hợp D. Muối chua
17. Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?
A. 2 B. 3 C. 4 D. 5
18. Đối với phương pháp bảo quản làm lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ:
A. Dưới 00C B. Từ 10C đến 70C C. Từ 10C đến 40C D. Trên 70C
19. Đối với phương pháp bảo quản đông lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ:
A. Dưới 00C B. Từ 10C đến 70C C. Từ 10C đến 40C D. Trên 70C
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
A. Canh chua
B. Rau luộc
C. Tôm nướng
D. Thịt kho
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
A. Canh chua
B. Rau luộc
C. Tôm nướng
D. Thịt kho
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
A. Canh chua
B. Rau luộc
C. Tôm nướng
D. Thịt kho
Món ăn nào dưới đây được chế biến theo phương pháp làm chín thực phẩm bằng nguồn nhiệt trực tiếp? *
Cá hấp.
Sườn nướng.
Gà rán.
Canh chua.