mô tả các bước trồng và chăm sóc cà chua
mô tả các bước trồng và chăm sóc khoai lang
mô tả các bước trồng và chăm sóc rau cải cúc
Có phải những thương hiệu cà phê lớn của thế giới có nguồn gốc từ các quốc gia sản xuất nhiều cà phê hay không? Tại sao?
Top 4: Quốc gia sản xuất nhiều cà phê
- Brazil
- Việt Nam
- Colombia
- Indonesia
Cà phê sau khi xát bỏ vỏ trấu gọi là cà phê gì?
A. Cà phê thóc
B. Cà phê nhân
C. Cà phê thóc thành phẩm
D. Cà phê bột
Có phương pháp chế biến cà phê nhân nào?
A. Chế biến ướt
B. Chế biến khô
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Có mấy phương pháp chế biến cà phê nhân?
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4
Làm gì để cà phê nhân có chất lượng cao?
A. Loại bỏ quả xanh
B. Rửa sạch nhớt
C. Sấy cà phê thóc đạt độ ẩm an toàn
D. Cả 3 đáp án trên
Sấy cà phê thóc đạt độ ẩm an toàn là khoảng:
A. 12%
B. 12,5% đến 13%
C. Trên 13%
D. Dưới 12%